Cách đáo hạn thẻ tín dụng Vietinbank tiết kiệm chi phí, tránh trễ hạn

Đáo hạn thẻ tín dụng là quá trình mà chủ thẻ cần thực hiện để thanh toán số tiền đến hạn của thẻ tín dụng. Theo đó, chủ thẻ tín dụng phải trả tiền cho ngân hàng Vietinbank vào ngày đáo hạn mà ngân hàng quy định. Tuy nhiên, nếu bạn không có đủ tài chính để thanh toán tiền nợ khi đến ngày đáo hạn, hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết cách đáo hạn thẻ tín dụng Vietinbank hiệu quả nhé. 

Tại sao cần gia hạn thẻ tín dụng?

Đáo hạn thẻ tín dụng Vietinbank là một quá trình quan trọng và cần thiết vì nó mang lại nhiều lợi ích và giúp chủ thẻ tránh được các tình huống không mong muốn như:

 • Bị tính lãi cao: Lãi suất thẻ tín dụng thường rất cao, có thể lên đến 20-30% năm. Nếu bạn không trả nợ đúng hạn, bạn sẽ phải trả thêm lãi phạt và lãi kép, làm tăng nợ lên rất nhanh.
 • Bị giảm điểm tín dụng: Điểm tín dụng là chỉ số đánh giá khả năng trả nợ của bạn. Nếu bạn không gia hạn thẻ tín dụng đúng hạn, điểm tín dụng của bạn sẽ bị giảm, ảnh hưởng đến khả năng vay vốn hoặc mua trả góp trong tương lai.
 • Bị cắt quyền sử dụng thẻ: Nếu bạn không trả nợ trong một khoảng thời gian dài, ngân hàng có thể cắt quyền sử dụng thẻ của bạn, hoặc giới hạn hạn mức chi tiêu. Điều này sẽ gây bất tiện cho bạn khi cần thanh toán bằng thẻ.
 • Bị kiện tụng hoặc thu hồi tài sản: Trong trường hợp nợ quá lớn hoặc kéo dài quá lâu, ngân hàng có thể kiện tụng hoặc thu hồi tài sản của bạn để đòi nợ. Điều này sẽ gây ra những rắc rối pháp lý và mất mát về tài sản cho bạn.
Những lý do chủ thẻ cần đáo hạn thẻ tín dụng Vietinbank đúng hạn

Vì vậy, để tránh những hậu quả trên, bạn nên có kế hoạch chi tiêu và trả nợ hợp lý, chỉ sử dụng thẻ khi cần thiết và tránh vượt quá khả năng thanh toán của mình.

Có thể bạn quan tâm đến dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Hà Nội bằng máy POS, phí từ 1.1%

2 cách đáo hạn thẻ tín dụng Vietinbank hiệu quả

Đối với các chủ thẻ đang gặp khó khăn trong việc thanh toán tiền trong ngày đáo hạn thẻ tín dụng Vietinbank, các bạn có thể tham khảo 2 giải pháp chúng tôi đưa ra dưới đây:

Đáo hạn bằng khoản vay mới ở ngân hàng

Cách đáo hạn này có nghĩa bạn cần phải vay tiền ở ngân hàng khác để trả nợ. Cách thức này có ưu điểm là giúp bạn tránh được những khoản phạt và lãi suất cao từ Vietinbank, đồng thời có thể chọn một khoản vay mới với điều kiện và lãi suất phù hợp hơn. 

Tham khảo dịch vụ cung cấp khác của Rút Tiền Thắng Nguyễn: Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Ba Đình

Tuy nhiên, khi chủ thẻ tín dụng lựa chọn cách thức này cũng cần chú ý đến một số nhược điểm như: 

 • Bạn sẽ phải chịu chi phí vay mới từ ngân hàng khác, bao gồm cả phí chuyển khoản, phí duyệt hồ sơ, phí bảo hiểm và các loại phí khác. 
 • Chủ thẻ cũng có thể gặp khó khăn trong việc tìm được ngân hàng cho vay với số tiền và thời hạn bạn mong muốn, đặc biệt nếu bạn đã có nhiều khoản nợ trước đó. 

Do đó, bạn cần cân nhắc kỹ trước khi quyết định vay tiền ở ngân hàng khác để gia hạn thẻ tín dụng Vietinbank.

Đáo hạn qua máy POS

Đáo hạn thẻ tín dụng qua máy POS chính là dịch vụ gia hạn thẻ tín dụng mà chủ thẻ Vietinbank có thể tận dụng để tránh trả lãi suất cao và các phí phạt khi không đáo hạn đúng hạn. 

Hiện nay, dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Hà Nội được cung cấp bởi công ty Rút Tiền Thắng Nguyễn với nhiều ưu điểm hấp dẫn như:

 • Quy trình đáo hạn đơn giản: Để sử dụng dịch vụ, chủ thẻ chỉ cần cung cấp Chứng minh nhân dân (CMND) hoặc Căn cước công dân (CCCD) và thẻ tín dụng.
 • Quy trình đáo hạn nhanh chóng: Máy POS giúp quy trình đáo hạn diễn ra trong thời gian ngắn, chỉ từ 5 đến 10 phút, và chủ thẻ sẽ nhận được tiền một cách nhanh chóng.
 • Chi phí cực thấp: Với chi phí bắt đầu từ chỉ 1.3%, dịch vụ của chúng tôi mang lại sự tiết kiệm cho người dùng so với việc trả lãi suất thẻ tín dụng và các khoản phí phạt.
 • Hỗ trợ đáo hạn với mọi loại thẻ tín dụng Vietinbank: Dù bạn sở hữu thẻ tín dụng i-Zero, Visa Platinum, Mastercard Platinum,…Chúng tôi vẫn sẽ giúp bạn nhận tiền để đáo hạn với ngân hàng nhanh chóng, tránh bị trễ hạn.
Cách đáo hạn thẻ tín dụng Vietinbank bằng máy POS

Quy trình đáo hạn thẻ tín dụng Vietinbank tại quầy giao dịch

Quy trình gia hạn thẻ tín dụng Vietinbank tại ngân hàng là một việc rất đơn giản và nhanh chóng. Sau khi đã có khả năng thanh toán vào ngày đáo hạn, bạn hãy thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Tìm chi nhánh hoặc phòng giao dịch của ngân hàng Vietinbank gần nơi bạn ở nhất.
 • Bước 2: Tại đây, bạn sẽ được nhân viên ngân hàng hướng dẫn cách thanh toán số tiền nợ trên thẻ tín dụng, bao gồm cả lãi suất và phí dịch vụ. 
 • Bước 3: Bạn có thể thanh toán bằng tiền mặt (Nếu sử dụng đáo hạn qua máy POS) hoặc chuyển khoản từ tài khoản ngân hàng khác (Nếu sử dụng đáo hạn bằng khoản vay mới từ ngân hàng khác). 
 • Bước 4: Sau khi thanh toán xong, bạn sẽ nhận được biên lai xác nhận và thẻ tín dụng của mình sẽ được gia hạn thêm một kỳ hạn mới. Quy trình này chỉ mất khoảng 15 phút và bạn có thể yên tâm sử dụng thẻ tín dụng của mình mà không lo bị phạt hay bị giảm hạn mức.
Quy trình đáo hạn thẻ tín dụng Vietinbank tại quầy giao dịch

Như vậy, cách đáo hạn thẻ tín dụng Vietinbank đã được cung cấp chi tiết đến bạn. Mong rằng chúng tôi đã giúp bạn tìm ra giải pháp đáo hạn thẻ mà bạn có thể áp dụng mỗi khi không có đủ tài chính để thanh toán cho ngày đáo hạn.

TOC