Top 5 Địa Chỉ Rút Tiền & Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng tại quận Hai Bà Trưng

Hai Bà Trưng là một trong những quận trung tâm của thành phố Hà Nội, có tốc độ phát triển kinh tế – xã hội nhanh chóng. Đáng chú ý, dân số của quận đông đúc và có thu nhập bình quân cao. Cũng chính điều này đã kéo theo nhu cầu đáo hạn và rút tiền thẻ tín dụng tăng mạnh nhằm phục vụ các nhu cầu mua sắm, chi tiêu cá nhân. Nếu bạn chưa biết lựa chọn dịch vụ đáo hạn và rút tiền thẻ tín dụng nào uy tín thì hãy tham khảo TOP 5 địa chỉ mà chúng tôi tổng hợp ở dưới đây nhé.

Đáo Hạn Thẻ 365 – Công ty chuyên cung cấp dịch vụ đáo hạn và rút tiền thẻ tín dụng uy tín tại quận Hai Bà Trưng

Được thành lập vào năm 2020, Đáo Hạn Thẻ 365 tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ đáo hạn và rút tiền thẻ tín dụng uy tín, chất lượng nhất tại địa bàn quận Hai Bà Trưng.

Công ty đã cung cấp dịch vụ và giải quyết triệt để các nhu cầu về đáo hạn, rút tiền thẻ tín dụng Vietinbank, Vietcombank, Agribank,…cho hơn 5000 khách hàng trên khắp khu vực quận. 

Những khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ đều đánh giá cao về chất lượng, mức độ bảo mật thông tin cũng như sự chuyên nghiệp và nhiệt tình của đội ngũ nhân viên. Không chỉ thế, khách hàng cũng cảm thấy hài lòng về mức phí đáo hạn và rút tiền tại đơn vị, chỉ từ 1.3%/giao dịch – Thấp hơn rất nhiều so với các đơn vị khác trên thị trường.

Dịch vụ đáo hạn và rút tiền thẻ tín dụng tại Quận Hai Bà Trưng
Dịch vụ đáo hạn và rút tiền thẻ tín dụng tại Quận Hai Bà Trưng

Chưa dừng lại ở đó, công ty cũng ghi điểm với khách hàng khi mang đến một quy trình đáo hạn và rút tiền thẻ tín dụng nhanh chóng. Bạn chỉ cần chuẩn bị CMND/CCCD cùng thẻ tín dụng là sẽ được hỗ trợ ngay lập tức. Mọi thủ tục, thao tác sẽ chỉ gói gọn trong 15’.

Do đó, nếu bạn đang có nhu cầu rút tiền hay đáo hạn thẻ tín dụng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ. Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn giải quyết mọi vấn đề một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Thông tin liên hệ:

Tín dụng 3T

Tín dụng 3T là đơn vị được thành lập vào năm 2021. Công ty này nổi tiếng với việc cung cấp dịch vụ đáo hạn và rút tiền thẻ tín dụng uy tín, chất lượng tại quận Hai Bà Trưng. Với mức phí cạnh tranh, quy trình nhanh gọn, đội ngũ nhân viên tận tâm, Tín dụng 3T mang đến cho khách hàng giải pháp tối ưu cho khách hàng có nhu cầu đáo hạn và rút tiền thẻ tín dụng.

Thông tin liên hệ:

  • SDT: 090.220.6891
  • Website: https://daothehanoi.com/

H&B

H&B là công ty cung cấp dịch vụ đáo hạn và rút tiền thẻ tín dụng chất lượng được thành lập vào năm 2018. Với hơn 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, H&B cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng với chất lượng tốt nhất, đảm bảo an toàn và bảo mật thông tin.

H&B cung cấp dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng với mức phí cạnh tranh, chỉ từ 1,4% đến 1,6% tổng số tiền rút. Ngoài ra, khách hàng còn được miễn lãi lên đến 45 ngày.

Thông tin liên hệ:

  • SDT: 0989 975 000
  • Website: https://daohantindung.vn/

Tài Chính Bắc Trung Nam

Tài Chính Bắc Trung Nam là một công ty tài chính hàng đầu tại quận Hai Bà Trưng, chuyên cung cấp các giải pháp tài chính linh hoạt với dịch vụ đáo hạn và rút tiền đáng tin cậy. 

Từ khi thành lập vào năm 2020, công ty đã không ngừng phát triển và cung cấp dịch vụ cho hơn 1000 khách hàng. 

Đặc biệt, công ty nổi tiếng với quy trình đáo hạn và giải ngân nhanh chóng. Khách hàng chỉ cần trả một khoản phí nhỏ chỉ từ 1,4% để có thể sử dụng dịch vụ.

Thông tin liên hệ:

  • SDT:  0934.532.488
  • Website: https://ruttienthetindung68.com/

Rút tiền thẻ tín dụng Hà Nội

Được thành lập từ năm 2019, Rút tiền thẻ tín dụng Hà Nội tự tin có thể cung cấp cho khách hàng dịch vụ đáo hạn và rút tiền thẻ tín dụng đáng tin cậy nhất.

Để bảo mật thông tin cho khách hàng, công ty sử dụng thiết bị POS và mPOS hiện đại nhất. Không chỉ vậy, đơn vị cũng đưa ra mức phí vô cùng hấp dẫn, chỉ từ 1.6% để giúp khách hàng có thể rút toàn bộ hạn mức tiền từ thẻ tín dụng và tận hưởng ưu đãi miễn lãi lên đến 45 ngày.

Thông tin liên hệ:

  • SDT: 0915.309.219
  • Website: https://ruttienthetindunghanoi.vn/

Trên đây là top 5 các đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ đáo hạn và rút tiền thẻ tín dụng tại quận Hai Bà Trưng uy tín, chuyên nghiệp và có mức phí hấp dẫn nhất. Đây đều là những đơn vị có kinh nghiệm lâu năm và đi đầu trong lĩnh vực. Hy vọng rằng qua bài viết này bạn có thể lựa chọn được đơn vị phù hợp nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *