Cách đáo hạn thẻ tín dụng Vietcombank an toàn, giữ lịch sử tín dụng đẹp

Đáo hạn thẻ tín dụng Vietcombank là quá trình mà chủ thẻ cần thực hiện để thanh toán số tiền đến hạn của thẻ tín dụng. Theo đó, chủ thẻ tín dụng phải trả tiền cho ngân hàng vào ngày đảo nợ mà ngân hàng quy định. Tuy nhiên, nếu bạn không có đủ tài chính để thanh toán tiền nợ khi đến ngày gia hạn, hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết cách đáo hạn thẻ tín dụng Vietcombank hiệu quả nhé. 

Vì sao cần gia hạn thẻ tín dụng Vietcombank?

Đáo hạn thẻ tín dụng là một quá trình quan trọng và cần thiết vì nó mang lại nhiều lợi ích và giúp chủ thẻ tránh được các tình huống không mong muốn như:

 • Bị tính lãi cao: Lãi suất thẻ tín dụng thường rất cao, có thể lên đến 20-30% năm. Nếu bạn không trả nợ đúng hạn, bạn sẽ phải trả thêm lãi phạt và lãi kép, làm tăng nợ lên rất nhanh.
 • Bị giảm điểm tín dụng: Điểm tín dụng là chỉ số đánh giá khả năng trả nợ của bạn. Nếu bạn không gia hạn thẻ tín dụng đúng hạn, điểm tín dụng của bạn sẽ bị giảm, ảnh hưởng đến khả năng vay vốn hoặc mua trả góp trong tương lai.
 • Bị cắt quyền sử dụng thẻ: Nếu bạn không trả nợ trong một khoảng thời gian dài, ngân hàng có thể cắt quyền sử dụng thẻ của bạn, hoặc giới hạn hạn mức chi tiêu. Điều này sẽ gây bất tiện cho bạn khi cần thanh toán bằng thẻ.
 • Bị kiện tụng hoặc thu hồi tài sản: Trong trường hợp nợ quá lớn hoặc kéo dài quá lâu, ngân hàng có thể kiện tụng hoặc thu hồi tài sản của bạn để đòi nợ. Điều này sẽ gây ra những rắc rối pháp lý và mất mát về tài sản cho bạn.
Lý do chủ thẻ Vietcombank cần đáo hạn đúng hạn cho ngân hàng

Vì vậy, để tránh những hậu quả trên, bạn nên có kế hoạch chi tiêu và trả nợ hợp lý, chỉ sử dụng thẻ khi cần thiết và tránh vượt quá khả năng thanh toán của mình.

Có thể bạn quan tâm:

Cách đáo hạn thẻ tín dụng Vietcombank nhanh gọn nhất

Đáo hạn thẻ tín dụng qua máy POS chính là dịch vụ gia hạn thẻ tín dụng mà chủ thẻ Vietcombank có thể tận dụng để tránh trả lãi suất cao và các phí phạt khi không có đủ khả năng tài chính để chi trả cho ngân hàng đúng hạn.

Theo đó, dịch vụ của chúng tôi sẽ giải quyết các khoản nợ thẻ tín dụng còn tồn đọng mà không bị phạt lãi suất cao từ ngân hàng. Khi bạn cần trả nợ thẻ nhưng chưa có đủ tiền, bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi và cung cấp thông tin cá nhân cùng số tiền cần đáo hạn. Sau khi xác minh thông tin, chúng tôi sẽ cho bạn vay một khoản tiền, đủ để trả hết nợ thẻ tín dụng. Số tiền này sẽ được chúng tôi sử dụng để thanh toán trực tiếp nợ thẻ tín dụng của bạn với ngân hàng. Đến hạn, bạn sẽ trả lại cho chúng tôi số tiền đã vay cùng với một khoản phí dịch vụ là xong!

Một số ưu điểm đáng chú ý của dịch vụ có thể kể đến như:

 • Thủ tục đơn giản, chỉ cần CMND/CCCD và thẻ tín dụng.
 • Thời gian nhanh, chỉ mất 5-10 phút là có thể nhận tiền.
 • Chi phí thấp, chỉ từ 1,1%/số tiền đáo hạn, tiết kiệm hơn so với trả lãi ngân hàng.
 • Áp dụng với mọi loại thẻ Vietcombank như Cashplus, Mastercard, JCB,…
Đáo hạn thẻ tín dụng Vietcombank với dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng 

Bạn có thể xem chi tiết dịch vụ ở trong bài viết sau: Đáo hạn thẻ tín dụng Hà Nội

Địa chỉ hỗ trợ đáo hạn thẻ tín dụng Vietcombank phí thấp

Nếu quý khách muốn biết rõ hơn cách đáo hạn thẻ tín dụng Vietcombank mà chúng tôi đề cập ở trên, hãy liên lạc qua HOTLINE ở dưới đây để được tư vấn miễn phí:

Rút Tiền Thắng Nguyễn là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Hà Nội uy tín nhất hiện nay

 • Địa chỉ: Ngõ 152 Hào Nam, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0972396228
 • Email: daohanthe365.net@gmail.com

Như vậy, cách đáo hạn thẻ tín dụng Vietcombank đã được cung cấp chi tiết đến bạn. Mong rằng chúng tôi đã giúp bạn tìm ra giải pháp đảo nợ thẻ mà bạn có thể áp dụng mỗi khi không có đủ tài chính để thanh toán cho ngày gia hạn thẻ.