Cách đáo hạn thẻ tín dụng Vietcombank an toàn, giữ lịch sử tín dụng đẹp

Đáo hạn thẻ tín dụng Vietcombank là quá trình mà chủ thẻ cần thực hiện để thanh toán số tiền đến hạn của thẻ tín dụng. Theo đó, chủ thẻ tín dụng phải trả tiền cho ngân hàng vào ngày đảo nợ mà ngân hàng quy định. Tuy nhiên, nếu bạn không có đủ tài chính để thanh toán tiền nợ khi đến ngày gia hạn, hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết cách đáo hạn thẻ tín dụng Vietcombank hiệu quả nhé. 

Vì sao cần gia hạn thẻ tín dụng Vietcombank?

Đáo hạn thẻ tín dụng là một quá trình quan trọng và cần thiết vì nó mang lại nhiều lợi ích và giúp chủ thẻ tránh được các tình huống không mong muốn như:

 • Bị tính lãi cao: Lãi suất thẻ tín dụng thường rất cao, có thể lên đến 20-30% năm. Nếu bạn không trả nợ đúng hạn, bạn sẽ phải trả thêm lãi phạt và lãi kép, làm tăng nợ lên rất nhanh.
 • Bị giảm điểm tín dụng: Điểm tín dụng là chỉ số đánh giá khả năng trả nợ của bạn. Nếu bạn không gia hạn thẻ tín dụng đúng hạn, điểm tín dụng của bạn sẽ bị giảm, ảnh hưởng đến khả năng vay vốn hoặc mua trả góp trong tương lai.
 • Bị cắt quyền sử dụng thẻ: Nếu bạn không trả nợ trong một khoảng thời gian dài, ngân hàng có thể cắt quyền sử dụng thẻ của bạn, hoặc giới hạn hạn mức chi tiêu. Điều này sẽ gây bất tiện cho bạn khi cần thanh toán bằng thẻ.
 • Bị kiện tụng hoặc thu hồi tài sản: Trong trường hợp nợ quá lớn hoặc kéo dài quá lâu, ngân hàng có thể kiện tụng hoặc thu hồi tài sản của bạn để đòi nợ. Điều này sẽ gây ra những rắc rối pháp lý và mất mát về tài sản cho bạn.
Lý do chủ thẻ Vietcombank cần đáo hạn đúng hạn cho ngân hàng

Vì vậy, để tránh những hậu quả trên, bạn nên có kế hoạch chi tiêu và trả nợ hợp lý, chỉ sử dụng thẻ khi cần thiết và tránh vượt quá khả năng thanh toán của mình.

Các cách đáo hạn thẻ tín dụng Vietcombank 

Đối với các chủ thẻ đang gặp khó khăn trong việc thanh toán tiền trong ngày gia hạn thẻ tín dụng, các bạn có thể tham khảo 2 giải pháp chúng tôi đưa ra dưới đây:

Đáo hạn bằng khoản vay mới ở ngân hàng

Cách đảo nợ này có nghĩa bạn cần phải vay tiền ở ngân hàng khác để trả nợ. Cách thức này có ưu điểm là giúp bạn tránh được những khoản phạt và lãi suất cao từ Vietcombank, đồng thời có thể chọn một khoản vay mới với điều kiện và lãi suất phù hợp hơn. 

Tuy nhiên, khi chủ thẻ tín dụng lựa chọn cách thức này cũng cần chú ý đến một số nhược điểm như: 

 • Bạn sẽ phải chịu chi phí vay mới từ ngân hàng khác, bao gồm cả phí chuyển khoản, phí duyệt hồ sơ, phí bảo hiểm và các loại phí khác. 
 • Chủ thẻ cũng có thể gặp khó khăn trong việc tìm được ngân hàng cho vay với số tiền và thời hạn bạn mong muốn, đặc biệt nếu bạn đã có nhiều khoản nợ trước đó. 

Do đó, bạn cần cân nhắc kỹ trước khi quyết định vay tiền ở ngân hàng khác để gia hạn thẻ tín dụng.

Đáo hạn thẻ tín dụng Vietcombank bằng khoản vay từ ngân hàng khác

Đáo hạn qua máy POS

Đáo hạn thẻ tín dụng qua máy POS chính là dịch vụ gia hạn thẻ tín dụng mà chủ thẻ Vietcombank có thể tận dụng để tránh trả lãi suất cao và các phí phạt khi không đáo hạn đúng hạn. 

Hiện nay, tại Hà Nội, dịch vụ này được cung cấp bởi công ty Đáo Hạn Thẻ 365 với nhiều ưu điểm hấp dẫn như:

 • Đảo nợ đơn giản: Để đáo hạn thẻ tín dụng qua máy POS, chủ thẻ chỉ cần cung cấp Chứng minh nhân dân (CMND) hoặc Căn cước công dân (CCCD) và thẻ tín dụng.
 • Quy trình gia hạn thẻ nhanh chóng: Máy POS giúp quy trình diễn ra trong thời gian ngắn, chỉ từ 5 đến 10 phút, và chủ thẻ sẽ nhận được tiền một cách nhanh chóng.
 • Chi phí cực thấp: Với chi phí bắt đầu từ chỉ 1.3%, dịch vụ chúng tôi mang lại sự tiết kiệm cho người dùng so với việc trả lãi suất thẻ tín dụng và các khoản phí phạt.
 • Hỗ trợ đảo nợ với mọi loại thẻ tín dụng Vietcombank: Dù bạn sở hữu thẻ tín dụng Vietcombank Cashplus Platinum American Express, Vietcombank Mastercard World hay Vietcombank JCB Platinum,…Đáo Hạn Thẻ 365 vẫn sẽ giúp bạn nhận tiền để đáo hạn với ngân hàng nhanh chóng, tránh bị trễ hạn. 
Đáo hạn thẻ tín dụng Vietcombank với dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng của Đáo Hạn Thẻ 365

Quy trình thực hiện dịch vụ

Quy trình gia hạn thẻ tín dụng Vietcombank tại ngân hàng là một việc rất đơn giản và nhanh chóng. Sau khi đã có khả năng thanh toán vào ngày đáo hạn, bạn hãy thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Tìm chi nhánh hoặc phòng giao dịch của ngân hàng Vietcombank gần nơi bạn ở nhất.
 • Bước 2: Tại đây, bạn sẽ được nhân viên ngân hàng hướng dẫn cách thanh toán số tiền nợ trên thẻ tín dụng, bao gồm cả lãi suất và phí dịch vụ. 
 • Bước 3: Bạn có thể thanh toán bằng tiền mặt (Nếu đảo nợ qua máy POS) hoặc chuyển khoản từ tài khoản ngân hàng khác (Nếu gia hạn bằng khoản vay mới từ ngân hàng khác). 
 • Bước 4: Sau khi thanh toán xong, bạn sẽ nhận được biên lai xác nhận và thẻ tín dụng của mình sẽ được gia hạn thêm một kỳ hạn mới. Quy trình này chỉ mất khoảng 15 phút và bạn có thể yên tâm sử dụng thẻ tín dụng của mình mà không lo bị phạt hay bị giảm hạn mức.

Như vậy, cách đáo hạn thẻ tín dụng Vietcombank đã được cung cấp chi tiết đến bạn. Mong rằng chúng tôi đã giúp bạn tìm ra giải pháp đảo nợ thẻ mà bạn có thể áp dụng mỗi khi không có đủ tài chính để thanh toán cho ngày gia hạn thẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *