Cách đáo hạn thẻ tín dụng TPBank: Tránh phí phạt và lãi suất

Đáo hạn thẻ tín dụng là việc thanh toán số tiền nợ tối thiểu hoặc toàn bộ số tiền nợ trên thẻ tín dụng của bạn trước ngày gia hạn thẻ để duy trì uy tín tín dụng và tránh phải trả lãi suất cao. Tuy nhiên, nếu bạn không có đủ tài chính để thanh toán tiền nợ khi đến ngày đảo nợ, hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết cách đáo hạn thẻ tín dụng TPBank hiệu quả nhé. 

Lợi ích khi đáo hạn thẻ tín dụng TPBank đúng hạn

Đáo hạn thẻ tín dụng TPBank mang lại một số lợi ích quan trọng như sau:

 • Tránh bị tính lãi suất cao do chậm thanh toán. Lãi suất thẻ tín dụng có thể lên đến 20-30%/năm nếu không đáo hạn đúng hạn.
 • Bảo vệ điểm tín dụng cá nhân. Việc không đáo hạn sẽ khiến điểm tín dụng bị giảm sút, ảnh hưởng đến các khoản vay trong tương lai.
 • Tránh bị cắt quyền sử dụng thẻ hoặc giới hạn hạn mức. Điều này rất bất tiện khi cần dùng thẻ để chi tiêu/thanh toán.
 • Không bị ngân hàng áp dụng các biện pháp cứng rắn như kiện tụng đòi nợ hay thu giữ tài sản. Điều đó gây ra nhiều rắc rối pháp lý cho chủ thẻ.
Những tình huống không mong muốn khi đáo hạn thẻ tín dụng TPBank trễ hạn

Vì vậy, để tránh những hậu quả trên, bạn nên có kế hoạch chi tiêu và trả nợ hợp lý, chỉ sử dụng thẻ khi cần thiết và tránh vượt quá khả năng thanh toán của mình.

Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Hai Bà Trưng

Mách bạn giải pháp đáo hạn thẻ tín dụng TPBank hiệu quả nhất

Đối với các chủ thẻ đang gặp khó khăn trong việc thanh toán tiền trong ngày đáo hạn thẻ tín dụng TPBank, các bạn có thể tham khảo 2 giải pháp chúng tôi đưa ra dưới đây:

Đáo hạn với khoản vay mới ở ngân hàng khác

Cách đáo hạn này có nghĩa bạn cần phải vay tiền ở ngân hàng khác để trả nợ. Cách thức này có ưu điểm là giúp bạn tránh được những khoản phạt và lãi suất cao từ TPBank, đồng thời có thể chọn một khoản vay mới với điều kiện và lãi suất phù hợp hơn. 

Tuy nhiên, khi chủ thẻ tín dụng lựa chọn cách thức này cũng cần chú ý đến một số nhược điểm như: 

 • Bạn sẽ phải chịu chi phí vay mới từ ngân hàng khác, bao gồm cả phí chuyển khoản, phí duyệt hồ sơ, phí bảo hiểm và các loại phí khác. 
 • Chủ thẻ cũng có thể gặp khó khăn trong việc tìm được ngân hàng cho vay với số tiền và thời hạn bạn mong muốn, đặc biệt nếu bạn đã có nhiều khoản nợ trước đó. 

Do đó, bạn cần cân nhắc kỹ trước khi quyết định vay tiền ở ngân hàng khác để gia hạn thẻ tín dụng TPBank.

Cách đáo hạn thẻ tín dụng TPBank tiết kiệm nhất

Cách đáo hạn thẻ tín dụng TPBank nhanh chóng, hiệu quả mà chúng tôi nói ở đây chính là dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại Hà Nội qua máy POS. Với dịch vụ này, chủ thẻ sẽ tránh trả lãi suất cao và các phí phạt khi không đảo nợ đúng hạn. Không chỉ thế, bạn còn được hưởng nhiều quyền lợi như sau:

 • Đáo hạn đơn giản: Để sử dụng dịch vụ, chủ thẻ chỉ cần cung cấp Chứng minh nhân dân (CMND) hoặc Căn cước công dân (CCCD) và thẻ tín dụng.
 • Quy trình đảo nợ nhanh chóng: Máy POS giúp quy trình gia hạn diễn ra trong thời gian ngắn, chỉ từ 5 đến 10 phút, và chủ thẻ sẽ nhận được tiền một cách nhanh chóng.
 • Chi phí cực thấp: Với chi phí bắt đầu từ chỉ 1.3%, dịch vụ của chúng tôi mang lại sự tiết kiệm cho người dùng so với việc trả lãi suất thẻ tín dụng và các khoản phí phạt.
 • Hỗ trợ đáo hạn với mọi loại thẻ tín dụng TPBank: Dù bạn sở hữu thẻ tín dụng quốc tế TPBank World Mastercard Golf Privé, TPBank Visa Platinum hay TPBank Visa Gold…Chúng tôi vẫn sẽ giúp bạn nhận tiền để đảo nợ với ngân hàng nhanh chóng, tránh bị trễ hạn.
Sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng TPBank để tiết kiệm chi phí
Sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng TPBank để tiết kiệm chi phí

Quy trình gia hạn thẻ tín dụng TPBank

Rút Tiền Thắng Nguyễn hiểu rằng khách hàng mong muốn nhận tiền nhanh chóng để có thể đáo hạn đúng ngày cho ngân hàng. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã tối giản quy trình gia hạn với các bước sau đây:

 • Bước 1: Quý khách liên hệ hotline yêu cầu sử dụng dịch vụ
 • Bước 2: Nhân viên hẹn gặp trực tiếp để tư vấn dịch vụ phù hợp
 • Bước 3: Quý khách cung cấp các thông tin cá nhân, thẻ tín dụng để nhân viên kiểm tra
 • Bước 4: Xác minh danh tính và tiến hành thủ tục đáo hạn thẻ cho khách
 • Bước 5: Sau khi đáo hạn thành công, nhân viên sẽ thu hồi số tiền đã ứng qua máy POS
 • Bước 6: Khách thanh toán phí dịch vụ và nhận lại thẻ tín dụng.

Như vậy, cách đáo hạn thẻ tín dụng TPBank đã được cung cấp chi tiết đến bạn. Mong rằng chúng tôi đã giúp bạn tìm ra giải pháp gia hạn thẻ mà bạn có thể áp dụng mỗi khi không có đủ tài chính để thanh toán cho ngày đảo nợ.

TOC