Mách bạn 4 cách mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập

Thông thường khi mở thẻ tín dụng tại ngân hàng, khách hàng sẽ phải chứng minh khả năng tài chính. Tuy nhiên, vẫn có cách để bạn mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập. Vậy đó là những cách nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có được câu trả lời. 

Mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập là gì?

Trong phần lớn trường hợp, khách hàng đều phải chứng minh khả năng tài chính khi mở thẻ tín dụng. Bởi sử dụng thẻ tín dụng cũng tương tự như việc bạn đang vay tiền ngân hàng, tiền lãi và tiền gốc cần chi trả theo tháng. Chính bởi vậy, phía ngân hàng luôn xét đến yếu tố thu nhập đầu tiên khi khách hàng đăng ký mở thẻ. 

Tuy nhiên, nhiều ngân hàng hiện đang áp dụng một số chính sách cho phép khách hàng mở thẻ Credit Card mà không phải chứng minh thu nhập. Có nghĩa, bạn không cần chuẩn bị những giấy tờ như bản sao kê lương, giấy chứng nhận sở hữu tài sản. 

Ảnh 1: Nhiều ngân hàng đã hỗ trợ khách hàng mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập

Các cách mở thẻ không cần chứng minh tài chính

Nếu muốn đăng ký mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập, bạn hãy tham khảo qua 4 cách dưới đây. 

Mở thẻ bằng bảo hiểm nhân thọ

Tham gia bảo hiểm nhân thọ là một lợi thế lớn, cho phép bạn mở thẻ tín dụng không phải chứng minh thu nhập tại nhiều ngân hàng. Bởi sở hữu ít nhất một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ cho thấy khả năng tài chính của bạn khá vững, đủ khả năng chi trả dịch vụ thẻ tín dụng. 

Ảnh 2: Mở thẻ tín dụng bằng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

Ngoài ra, phía công ty bảo hiểm và ngân hàng có mối liên hệ khá mật thiết. Thậm chí, ngân hàng đôi khi còn giữ vai trò như kênh phân phối cho công ty bảo hiểm, khuyến khích khách hàng vay tiền mua bảo hiểm. 

Khi đăng ký thẻ tín dụng bằng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, tỉ lệ duyệt của bên phía ngân hàng tương đối cao. Hơn nữa, khách hàng còn tiết giảm được khâu chuẩn bị giấy tờ chứng minh khả năng tài chính. 

Với một hợp đồng bảo hiểm từ 10 triệu đồng / năm trở lên, bạn có thể mở thẻ Credit Card tại nhiều ngân hàng. Điều kiện ở đây là bạn phải tham gia bảo hiểm tối thiểu 1 năm, độ tuổi nằm trong khoảng 20 đến 60.

Mở thẻ dựa vào thẻ tín dụng ở ngân hàng khác

Nếu đang sử dụng thẻ tín dụng tại một ngân hàng nào đó, bạn cũng có thể đăng ký mở thẻ tại ngân hàng khác mà không cần chứng minh thu nhập. Bởi điểm tín dụng của khách hàng sử dụng thẻ Credit Card luôn được cập nhật thường xuyên trên hệ thống CIC. 

Ảnh 3: Bạn có thể mở cùng lúc nhiều thẻ tín dụng

Phía ngân hàng sẽ căn cứ vào lịch sử tín dụng của khách hàng để xét duyệt yêu cầu mở thẻ Credit Card. Nếu duy trì thanh toán đúng hạn, đảm bảo mức chi tiêu tối thiểu trên thẻ tín dụng đang sử dụng, bạn sẽ dễ dàng mở thẻ mới mà không cần phải trải qua bước thẩm định tình hình tài chính. 

Đăng ký thẻ tín dụng phụ

Bên cạnh thẻ tín dụng chính, hầu hết các ngân hàng đều cho phép khách hàng mở thêm từ 1 đến 3 thẻ phụ. Khi mở thẻ phụ, bạn không cần làm thủ tục chứng minh thu nhập như khi mở thẻ chính. 

Có passport đi du lịch nước ngoài 5 năm gần đây

Hiện nay, nhiều ngân hàng đang áp dụng chính sách hỗ trợ mở thẻ tín dụng cho nhóm khách hàng thường xuyên đi du lịch quốc tế. Cụ thể nếu trong 5 năm gần nhất từng đi du lịch nước ngoài, bạn sẽ nằm trong nhóm đối tượng được mở thẻ tín dụng mà không cần phải qua bước chứng minh khả năng tài chính. 

Điều kiện ở đây là bạn từng du lịch đến một quốc gia khác trong 5 năm gần nhất, có hộ chiếu còn hiệu lực sử dụng, nằm trong độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi. 

Một số ngân hàng hỗ trợ đăng ký mở thẻ không cần chứng minh tài chính

Nhiều ngân hàng hiện đang hỗ trợ khách hàng mở thẻ Credit Card mà không cần trải qua bước thẩm định khả năng tài chính. Trong đó, Vietinbank, HSBC, VIB, Techcombank,.. Là một số ngân hàng đang tung ra thị trường nhiều sản phẩm thẻ tín dụng hấp dẫn, với nhiều ưu đãi độc quyền, điều kiện đăng ký đơn giản. 

Tên ngân hàng  Sản phẩm thẻ tín dụng  Điều kiện mở thẻ 
HSBC Thẻ HSBC Premier Mastercard®

– Khách hàng từ 18 tuổi trở lên 

– Duy trì số dư tài khoản từ 1 tỷ đồng trở lên

VietinBank VietinBank ICB Ultimate Vietnam Airlines

– Khách hàng từ 18 tuổi trở lên 

– Có tài khoản tại ngân hàng VietinBank

– Đang gửi tiết kiệm hoặc nhận lương hàng tháng qua hệ thống của VietinBank 

VIB VIB Online Plus

– Khách hàng từ 15 tuổi trở lên

– Hai năm liên tiếp không nằm trong nhóm nợ xấu nào

– Đã có thẻ chính mở tại ngân hàng VIB

Techcombank  Techcombank classic/gold

– Khách hàng từ 18 tuổi trở lên 

– Có tài khoản tiết kiệm tại ngân hàng Techcombank

TPBank  TPBank X EVO Card

– Khách hàng từ 22 tuổi trở lên 

– Đã có thẻ tín dụng tại TPBank 

Tổng hợp một số ngân hàng cho phép mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập

Đáo Hạn Thẻ 365 vừa tổng hợp thông tin cần biết về chương trình mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập tại các ngân hàng. Hy vọng chút thông tin chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp bạn biết thêm nhiều cách mở thẻ Credit Card nhanh gọn! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *